Làm gì khi thừa vàng trong LMHT với những trận đấu kéo dài?

Khi chơi LMHT, có bao giờ lâm vào tình cảnh thừa tiền mà chẳng biết làm gì chưa? Hãy cùng tìm hiểu những món đồ bạn cần chú ý lên trong tình cảnh đó nhé!

Full đồ, creep vẫn đẩy, người vẫn giết được nên tiền lúc nào cũng rủng rỉnh? Đừng nên để tiền chất đống mà không chú ý đến bản thân, bạn hãy chú ý những điều sau để có thể hoàn thành tốt trận đấu nhé!

Việc đầu tiên bạn việc cần nhớ khi đã full đồ mà vẫn thừa tiền là luôn sở hữu trong mình 1 trong 3 Dược phẩm hỗ trợ. Sức mạnh của Dược phẩm không thật quá lớn ở giai đoạn cuối trận đấu, nhưng hãy nhở, chỉ cần chênh lệch 1 2 sát thương cũng đã quyết định số phận của một giao tranh tổng, đồng nghĩa với những chiến thắng mà bạn đang tìm kiếm. Nâng cấp máu với dược phẩm Cứng cáp; Pháp thuật: Dược phẩm Thuật Pháp; Sát thương: Dược phẩm Phẫn nộ.

  

Tiếp theo, hãy chú ý đôi giầy bạn đang đi, hãy sở hữu cho mình những nâng cấp cho giầy phù hợp để bạn có thể truy đuổi, di chuyển cùng đồng đội hòng bắt kịp giao tranh hay giúp ích cho chính bản thân mình.

anh-2-d1e80.png anh-5-d1e80.png anh-4-d1e80.png anh-6-d1e80.png Giày bạc - thời không

Bạn có xem thêm bài sử dụng đúng các loại phù phép giày trong LMHT để hiểu đúng ý nghĩa và sử dụng giày chính xác hơn

Về cuối game chúng thường mua Giáp thiên thần Giáp thiên thần bởi tác dụng bá đạo của nó. Tuy nhiên, hãy chú ý khi đã hết nội tại hồi sinh, Giáp hồi sinh sẽ chẳng khác gì một món đồ “khoe của” cả. 2700 cho 60 giáp, 60 kháng phép, quá đắt phải không? Vì thế, trong khi chờ đợi thời gian hồi của giáp, bạn nên bán nó đi và thay thế bằng những món đồ khác khỏe mạnh hơn (Các loại giáp hoặc đồ sát thương tùy theo vị tướng bạn đang chơi, hoặc ít nhất thì mua một cái Dây chuyền chữ thập cũng rất tốt).

Những vật phẩm có tiềm năng ở giữa trận mà cuối trận không thật sự phát huy hiệu quả của mình thì cũng nên thay thế. Vì bạn đang giàu và bạn muốn khỏe mạnh hơn đúng không? Ví dụ:

 

vọng âm Vọng âm của Luden phù hợp với khả năng dồn sát thương mạnh mẽ ở giữa trận và đảo gank cho hiệu quả, nhưng cuối trận đấu, hãy thay đổi cho mình bằng món trang bị khác mạnh hơn

Hãy thay thế bằng:Mũ phùy thủy  Mũ phù thủy Rabadon hoặc Trượng Hư Vô Gậy hư không sẽ là những lựa chọn tuyệt vời đề tăng sức mạnh của bạn vào cuối trận đấu.

Giáp lửa Giáp lửa: Về cuối trận đấu, giáp lửa khó có thể giúp người đỡ đòn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình khi đối đầu với nguồn sát thương lớn ở đầu kia chiến tuyến.

Hãy thay thế bằngKhiên Băng Radun  Khiên băng Randuins hoặc  Tim băng sẽ cho bạn tiềm năng lớn hơn giáp lửa rất nhiều với chỉ số và nội tại của chúng mang lại ở cuối trận.

 Lưỡi hái linh hồn cũng như hai trang bị kể trên, tồn tại để bù đắp khả năng thiếu hụt mana của xạ thủ đầu trận đấu, nhưng đến khi cuối trận, những chỉ số của lưỡi hái chưa thất sự hiệu quả tuyệt đối cho được.

Hãy thay thế bằngVô cực kiếm poster_16-11-2015-03-09-09-50x50.png  Rìu đen tùy theo trận đấu để bạn thay đổi item của mình cho phù hợp.

Một lưu ý nữa, khi bạn xác định tốc độ của mình là đủ lớn với các trang bị sẵn có, hãy bán giày đi để tăng cho mình những món đồ mang yếu tố quyết định, giảm một ít tốc chạy để có lại 800 máu hoặc 120 sức mạnh phép thuật hay 80 sát thương vật lý thật đáng giá phải không?

Và cuối cùng, khi đã cù cưa quá lâu mà không  làm được gì, bạn có thể để dành 1 slot cho  Thông đạo Zzrot, cả team bạn đặt 5 cái thông đạo ở 1 đường và đảo sang bên khác gây áp lực thì team bạn sẽ đỡ sao?

Kết

Trên đây là những ý khá cơ bản về những điều bạn có thể/phải chú ý khi trận đấu của bạn quá dài, đừng nản chi mà hãy có những mưu đồ riêng để đánh giá trận đấu một cách xuất sắc nhất nhé!