Hướng dẫn nhận biểu tượng Vệ Binh Tinh Tú không tốn một xu nào

Nhân dịp ra mắt nhóm trang phục Vệ Binh Tinh Tú 2016, Riot Games cũng tặng miễn phí các game thủ biểu tượng Vệ Binh Tinh Tú.

Cuối cùng sau rất nhiều chờ đợi, nhóm trang phục Vệ Binh Tinh Tú đã chính thức được giới thiệu ở Việt Nam. Dù chưa rõ giá bán của trang phục này ra sao nhưng Riot Games đã tặng các game thủ LMHT trên toàn thế giới một biểu tượng anh hùng theo phong cách Vệ Binh Tinh Tú hoàn toàn miễn phí. Để nhận được biểu tượng anh hùng này, bạn cần:

1

  • Sẽ có tổng cộng 14 câu hỏi tất cả. Các câu hỏi này theo dạng khảo sát để nhận diện tính cách của bạn nên bạn không phải lo về đáp án đúng sai nhé.
  • Sau khi hoàn thành xong, dựa vào kết quả các câu trả lời, bạn sẽ nhận được thông báo mình là Vệ Binh Tinh Tú nào. Sẽ có rất nhiều lựa chọn khác nhau và cho ra nhiều kết quả khác nhau.
Kết quả của zogame cho ra Lulu Vệ Binh Tinh Tú

2

  • Sau khi có thông báo này, bạn hãy vào game và kiểm tra biểu tượng anh hùng của mình thôi.  Lưu ý là chỉ có một biểu tượng anh hùng duy nhất được tặng miễn phí dù bạn có trả lời mình là Vệ Binh Tinh Tú nào đi chăng nữa nhé!
bieu-tuong-anh-hung-1
Biểu tượng anh hùng có vẻ giống Lux
  • Nếu bạn chưa nhận được biểu tượng anh hùng, hãy cố gắng đợi vài tiếng hoặc thắc mắc đến fanpage của LMHT Việt Nam nhé!