Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Aatrox đường trên [top lane] mùa 7

Giới Thiệu Về Aatrox Aatrox là một chiến binh huyền thoại, một trong năm người cuối còn lại của một tộc người cổ xưa được biết đến với cái tên Darkin. Với lưỡi kiếm to bản trong tay, hắn ta có thể chém nát cả những quân đoàn hùng mạnh bằng một cách mà vẫn…

Giới Thiệu Về Aatrox

Aatrox là một chiến binh huyền thoại, một trong năm người cuối còn lại của một tộc người cổ xưa được biết đến với cái tên Darkin. Với lưỡi kiếm to bản trong tay, hắn ta có thể chém nát cả những quân đoàn hùng mạnh bằng một cách mà vẫn giữ được phong thái mê hoặc. Mỗi khi kẻ thù nằm xuống, thanh gươm dường như có tri giác của Aatrox uống máu chúng, tăng cường sức mạnh cho hắn và duy trình hành trình tàn sát hung bạo nhưng vẫn thanh thoát của hắn.

Những chuyện kể đầu tiên về Aatrox cũng xưa cũ như những ghi chú lịch sử đầu tiên. Nó nói về một cuộc chiến giữa hai phe với tên gọi là Thuộc Địa và Đại Pháp Sư. Sau một thời gian, phe Đại Pháp Sư liên tiếp có những chiến thắng áp đảo và tiến gần đến việc quét sạch đối thủ truyền kiếp một lần và mãi mãi. Trong cuộc chạm trán cuối cùng, đội quân Thuộc Địa bị áp đảo về số lượng, kiệt sức và thiếu thốn trang bị. Họ chờ đợi thất bại không thể tránh khỏi.

Ưu điểm/ Nhược điểm Aatrox

Ưu điểm :

– Sở hữu giáp thiên thần miễn phí mỗi khi nội tại hồi.

– Đấu tay đôi tốt.

– Đẩy trụ lẹ.

Nhược điểm :

– Bộ kỹ năng định hướng, cần thi triển chính xác.

– Khi không có nội tại thì Aatrox rất mỏng.

Bảng Ngọc Bổ Trợ cho Aatrox :

Bảng Ngọc Bổ Trợ cho Aatrox

Bảng Ngọc Bổ Trợ cho Aatrox

Bảng Bổ Trợ cho Aatrox :

Bảng bổ trợ 18 – 12 – 0 là bảng bổ trợ giúp Aatrox có được lượng sát thương lớn khi đủ điểm cộng dồn.

Ngọc bổ trợ của Aatrox

Ngọc bổ trợ của Aatrox

CÁCH TĂNG KĨ NĂNG AATROX ĐI TOP

Cách tăng kĩ năng Aatrox đi solo top như thế nào?

Aatrox dùng kĩ năng Lưỡi Gươm đọa Đày (E) liên tục xóa sổ lính và để bàn luận chiêu thức vì vậy ưu tiên nâng tối đa Lưỡi Gươm Đọa Đày (E) trước. Sau đó sẽ nâng tối đa tiếp theo là Khát Máu/Nợ máu (W). Kỹ năng Không Kích Hắc Ám (Q) lấy một điểm trước cấp độ 6 để có thêm hiệu ứng khống chế tiếp cận đích tốt hơn và dĩ nhiên Tuyệt Diệt (R) lấy theo đúng cấp độ.

Tăng kỹ năng cho Aatrox

  Tăng kỹ năng cho Aatrox

Phép bổ trợ :

toc-bien-dich-chuyen

 

 

 

Solo top thì tốc biến + dịch chuyển rất tốt để có thể đảo lane hỗ trợ khi late khác bị ganh.

toc-bien-thieu-dot

 

 

 

Đè đường và hổ báo hơn thì tốc biến + thiêu đốt sẽ tốt hơn

Cách Lên Đồ cho Aaxtrox :

giay-ninjaguom-cua-vo-danhmong-vuot-sterakgiap-tam-linhao-choang-luakhien-bang-randuin

 

 

 

Cách lên đồ Aatrox khá cơ bản dành với người chơi mới chưa có kinh nghiệp các bạn nên sử dụng cách lên đồ này. Sau đó các bạn có thể kể hợp các món trang bị tốt hơn dành cho Aatrox khi bạn đã hiểu rõ tướng này.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI AATROX Ở ĐƯỜNG TRÊN HIỆU QUẢ:

Chơi Aatrox ở vị trí đi top như thế nào cho hiệu quả?

Liên tục xài kĩ năng để có thể tăng nội tại thanh bể máu được đầy bình khi đi đường. Không nên để về con số 0, vì dù có dùng nội tại cũng không được đáng kể con nếu như đầy bình thì có thể sẽ lật ngược được tình thế đấy!

Mới vào đầu trận nên để Khát Máu để có thể hồi phục được lượng máy mất đi nhưng khi về cuối trận thì nên bật Nợ Máu vì lúc đó đã có các trang bị hồi máu ta nên bật để gây được nhiều sát thương trong giao tranh.

Trong khi đi đường nên thường xuyên sử dụng kill Lưỡi Gươm Đọa Đày (E) để có thể cáu máu đối phương từ xa. Khi thấy thời điểm chín mùi thì dùng Không Kích Hắc Ám (Q) rồi đánh thường với đối thủ nhưng lưu ý nên để Khát Máu vì khi để như vậy solo sẽ không bao giờ thiệt thòi.

Trong giao tranh lựa thời cơ dùng Không Kích Hắc Ám (Q) nhảy vào giữa đội hình địch sau đó Tuyệt Diệt (R) rồi lúc đó chỉ cần bem bem thằng AP với thằng AD nó thôi.

Aatrox với khả năng trụ đường cực tốt nên thích hợp với đẩy trụ lẻ đi một mình và chỉ nên giao tranh khi cực kì cần thiết.