Hướng dẫn cách chơi Leblanc

leblanc

Bảng ngọc cho Leblanc

Ngọc tím bậc III: +4.95 sức mạnh phép thuật (x3) Ngọc tím bậc III: Tốc độ đánhNgọc tím bậc III: Tốc độ đánhNgọc tím bậc III: Tốc độ đánh
Ngọc đỏ bậc III: +0.87 xuyên kháng phép (x9) Ngọc đỏ bậc III: xuyên giápNgọc đỏ bậc III: xuyên giápNgọc đỏ bậc III: xuyên giápNgọc đỏ bậc III: xuyên giápNgọc đỏ bậc III: xuyên giápNgọc đỏ bậc III: xuyên giápNgọc đỏ bậc III: xuyên giápNgọc đỏ bậc III: xuyên giápNgọc đỏ bậc III: xuyên giáp
Ngọc vàng bậc III: +1.41 máu mỗi cấp (+24.0 máu khí cấp 18) (x9) Máu theo cấpMáu theo cấpMáu theo cấpMáu theo cấpMáu theo cấpMáu theo cấpMáu theo cấpMáu theo cấpMáu theo cấp
Ngọc xanh bậc III: +0.17 sức mạnh phép thuật theo cấp (+3.06 khi cấp 18) (x9) poster_14-10-2015-12-34-02-25x25.pngposter_14-10-2015-12-34-02-25x25.pngposter_14-10-2015-12-34-02-25x25.pngposter_14-10-2015-12-34-02-25x25.pngposter_14-10-2015-12-34-02-25x25.pngposter_14-10-2015-12-34-02-25x25.pngposter_14-10-2015-12-34-02-25x25.pngposter_14-10-2015-12-34-02-25x25.pngposter_14-10-2015-12-34-02-25x25.png

*Mẹo: đây cũng là bảng ngọc chung cho AP (Pháp sư)

Bảng bổ trợ cho Leblanc

ap

*Mẹo: đây cũng là bảng bổ trợ chung cho AP (pháp sư)

Tăng điểm kỹ năng cho LeBlanc theo cấp

skill-leblanc

Phép bổ trợ cho Leblanc

Tốc biến và Thiêu Đốt

Cách lên đồ cho Leblanc

Trang bị khởi đầu Nhẫn Doran Bánh Quy Mắt vật tổ
Trang bị lần về đầu tiên Sách Quỷ or Cốc Hài Hoà
Trang bị đầy đủ cho Leblanc Giày pháp sư - thời khôngQuỷ thưMũ phùy thủyĐồng hồ cátvọng âm LudenGậy đầu lâu
Trang bị đầy đủ thay thế cho Leblanc giày thủy ngân - thời khôngCốc QuỷMũ phùy thủyĐồng hồ cátvọng âm LudenTrượng Hư Vô
Trang bị thay thế phòng thủ cho Leblanc

(nếu bạn quá phế)

Dây chuyền chữ thập Giáp thiên thần Giáp liệt sĩ

Cách chơi LeBlanc solo mid mùa 6 bá đạo

Cách chơi LeBlanc pháp sư solo mid mùa 6 bá đạo giai đoạn đầu:

 • Ở cấp độ 1 với Biến Ảnh (W) Biến Ảnh (W) bạn hãy cố gắng sử dụng được 2 lần lên chúng trước khi sang cấp độ 2. Với mỗi lần lao lên hãy cố gắng đánh thường 1 – 2 cái rồi biến trở lại vị trí cũ. Lượng sát thương mà bạn gây ra lên đối phương sẽ khá khó chịu đấy.
 • Ngay khi bước sang cấp độ 2 hãy thực hiện combo cơ bản đầu tiên mà bất kỳ người chơi LeBlanc nào cũng cần phải biết: Q + W + Q + W rồi rút lui về.
 • Ở cấp độ 3 thì có một vài combo cơ bản bạn cần nắm rõ khi đi đường hay trong giao tranh sau này:
 • Combo Q + W +W + E  nếu đủ năng lượng và hồi chiêu kịp thì lặp lại combo lần nữa
 • Cắm mắt vào những thời điểm trọng yếu để hạn chế việc đi gank từ tướng đi rừng đối phương.

Cách chơi LeBlanc pháp sư solo mid mùa 6 bá đạo giữa game

 • Hoàn thành Quỷ Thư Morello Quỷ Thư Morello hoặc Cốc Quỷ Athene Cốc Quỷ Athene
 • Lúc này với Ultimate Mô Phỏng (R) Mô Phỏng (R) LeBlanc LeBlanc có một vài cách combo như sau:
 • Combo có lượng sát thương cao nhất. Có 2 kiểu combo
  • Nếu bạn đang đủ tầm để dùng Q lên đối thủ thì sử dụng  Q + R + W + W + E .
  • Nếu không đủ tầm thì có thể W + Q + R + E
 • Combo ”biến ảo” nhất – 2 lần Biến Ảnh (W) Biến Ảnh (W): Tùy biến trong cách combo. Tuy nhiên thường thì combo này chỉ thực hiện khi bạn muốn gây sát thương trên nhiều mục tiêu hay do quá xa để tiếp cận mục tiêu. Có thể khởi đầu bằng Biến Ảnh (W) Biến Ảnh (W) + Mô Phỏng (R) Mô Phỏng (R) để thu hẹp khoảng cách -> Ấn Ác Ý (Q) Ấn Ác Ý (Q) + Sợi Xích Siêu Phàm (E) Sợi Xích Siêu Phàm (E). Cũng có thể sử dụng Ấn Ác Ý (Q) Ấn Ác Ý (Q) trước rồi Biến Ảnh (W) Biến Ảnh (W) lao vào, giật về để né chiêu hay làm cái gì đó mà bạn cho là…ảo ảo rồi sử dụng Mô Phỏng (R) Mô Phỏng (R) để bay lên một lần nữa, giật về hay không tùy bạn lựa chọn rồi kèm theo Sợi Xích Siêu Phàm (E) Sợi Xích Siêu Phàm (E). Cũng có thể sử dụng Ấn Ác Ý (Q) Ấn Ác Ý (Q) + Sợi Xích Siêu Phàm (E) Sợi Xích Siêu Phàm (E) bình thường -> Biến Ảnh (W) Biến Ảnh (W) lao lên kết liễu rồi giật về, dành Mô Phỏng (R) Mô Phỏng (R) của Biến Ảnh (W) Biến Ảnh (W) để đào thoát nếu cần.
 • Combo khống chế: Thường sử dụng khi bạn đang muốn giữ chân một đối tượng lâu nhất có thể bằng cách dùng 2 lần Sợi Xích Siêu Phàm (E) Sợi Xích Siêu Phàm (E). Trong thời gian sử dụng 2 lần xích bạn có thể bồi thêm các đòn Ấn Ác Ý (Q) Ấn Ác Ý (Q) để bổ sung thêm sát thương vào mục tiêu.
 • Tất nhiên combo có lượng sát thương cao nhất là 2 lần Ấn Ác Ý (Q) Ấn Ác Ý (Q), tuy nhiên lượng sát thương của 2 lần Biến Ảnh (W) Biến Ảnh (W) cũng tốt không kém và thường thì ta cần độ cơ động, biến ảo của Biến Ảnh (W) Biến Ảnh (W) để dễ dàng xử lí hơn cũng như gây khó khăn cho đối phương nên cách combo 2 lần Biến Ảnh (W) Biến Ảnh (W) thường được lựa chọn nhiều nhất khi tấn công mục tiêu.
 • Hãy nhớ rằng nội tại của LeBlanc LeBlanc có thể giúp cô ta lừa tình trong các tình huống bị thấp máu mà đối phương truy đuổi rất tốt. Thường thì ảo ảnh của bạn sẽ chạy loạn xạ và nếu muốn lừa tình đối phương, hãy khiến cho chúng nghĩ rằng ảo ảnh đó là ”hàng thật” mà cách thông thường mình hay làm đó là giả vờ đứng yên một chút cho đối phương đuổi theo cái bóng đó rồi mới tìm đường đào thoát.

Cách chơi LeBlanc pháp sư solo mid mùa 6 bá đạo cuối game

 • Lúc này LeBlanc LeBlanc có 2 phương án lựa chọn: Hoặc tham gia giao tranh bằng cách rình rập đối phương và tìm cơ hội tiếp cận từ một góc chúng không ngờ tới với các lần biến ảnh, hoặc trở thành người đẩy lẻ của đội bởi với các lần Biến Ảnh (W) Biến Ảnh (W), bạn có khả năng dọn lính nhanh và độ cơ động sẵn có khiến đối thủ rất khó có thể bắt được bạn.
 • Nếu đang có bùa Xanh hay thoải mái về vấn dề năng lượng hay giảm thời gian hồi chiêu thì hãy thường xuyên làm vài pha cấu máu tiền giao tranh bằng cách Biến Ảnh (W) Biến Ảnh (W) lao lên -> Ấn Ác Ý (Q) Ấn Ác Ý (Q) + Mô Phỏng (R) Mô Phỏng (R) vào đối phương rồi rút lui về.
 • Hãy luôn nhớ rằng bạn có Đồng Hồ Cát Zhonya Đồng Hồ Cát Zhonya để cứu sống bản thân trong những tình huống nguy hiểm mà Biến Ảnh (W) Biến Ảnh (W) vẫn chưa hoàn thành thời gian hồi chiêu.
 • Cẩn thận khi đối phương có những kỹ năng khống chế cứng như choáng, áp chế… bởi những kỹ năng này hoàn toàn có thể tắt điện và vô hiệu hóa LeBlanc LeBlanc bất cứ lúc nào cô ta dám mạo hiểm lao vào. Tốt nhất bạn nên có Dây Chuyền Chữ Thập Dây Chuyền Chữ Thập trong những tình huống này.

Còn đây là video của Faker thể hiện leblanc, hãy học hỏi Faker nhé

Với hướng dẫn chơi cơ bản như trên các bạn cũng hiểu phần nào về cách chơi –  cách lên đồ LeBlanc rồi. Các bạn sẽ tùy tình huống  để áp dụng và phát triển cách đánh sao cho hợp lý. Chúc các bạn thành công với kẻ lừa đảo siêu hạng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Nếu yêu thích pháp sư đường giữa hãy tham khảo thêm cách chơi lux. Các meta game liên tục cập nhật Zogame.vn sẽ cố gắng cập nhật thông tin mới nhất về các trang bị có các vị tướng. Nếu có đóng góp hoặc thắc mắc gì bạn hãy comment bên dưới nhé!