Chúc mừng sinh nhật Đột Kích tròn 8 tuổi

Ngày này 8 năm trước, Đột Kích là một cái gì đó cực kỳ mơ hồ và mới mẻ. Thậm chí người thời bấy giờ còn định nghĩa nó là “half-life online”. Trải qua 8 năm, vị thế cũng như sự phổ cập của Đột Kích phải khiến bất kỳ tựa game nào cũng mơ ước…

nhìn lại 1 chặng đường dài của Đột Kích nhé!

Đáng nhớ nhất trong suốt chặng đường 8 năm phát triển có lẽ phải kể đến năm 2015 với quá nhiều dấu ấn trong lòng cộng đồng game thủ:

– Ngày 28/04/2015 – Đột Kích chính thức lột xác sang phiên bản 2.0 cải tiến khá nhiều về giao diện cũng như cập nhật 3 map Tàu chở hàng, Kim tự tháp, Trạm phát sóng và cập nhật cả 3 lớp nhân vật mặc định là OMOH/SWAT/SAS lên phiên bản 2.0

 

– Ngày 27/05/2015 – Bản cập nhật 1184 mang đến một lớp VIP hoàn toàn mới: Nhân vật Venus. Nhân vật VIP đầu tiên và duy nhất ở thời điểm hiện tại của Đột Kích với skill đá xoay, phi dao mang tới làn gió mới trên chiến trường. Đặc biệt được yêu thích bởi các xạ thủ sniper, Venus làm cho sniper có tốc độ delay vũ khí nhanh gần gấp đôi delay cận chiến.

– Ngày 21 – 22/11/2015, giải đấu Thể thao điện tử Châu Á Đột Kích (CFS Invitational 2015) lần đầu tiên được tổ chức Việt Nam, trước đó chưa từng có một giải đấu quốc tế nào ở bộ môn này được tổ chức ở dải đất hình chữ S. Đây là một sự kiện rất trọng đại không chỉ với NPH Đột Kích mà cả với nền eSports Việt Nam bởi nó khẳng định khả năng, tiềm lực và sự chuyên nghiệp của chủ nhà Việt Nam ở một giải đấu eSports tầm cỡ quốc tế.

Những khoảnh khắc không thể nào quên tại CFSI 2015.

 

– Ngày 19/12/2015, Super.CTV giành hạng 3 bộ môn Crossfire tại WCA2015 trong niềm vui vỡ òa của người hâm mộ. Dẫu cho sự tiếc nuối khi các chàng trai không thể vào Chung kết có điều là bạn thấy đấy, cả chục team tham dự từ những quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Mỹ, Brazil, Philipinnes, Trung Quốc…mà có tới 3 đội Trung Quốc lọt vào vòng Bán kết, điều đó đủ để thấy các team Trung Quốc đẳng cấp như thế nào. Super.CTV lọt vào Bán kết đã là một kì tích mà họ xứng đáng nhận được nhưng thắng được 1 team của Trung Quốc mạnh như Hồng Đăng là điều không tưởng.

 

 

Bước sang năm thứ 8, lần đầu tiên Đột Kích Việt Nam cập nhật lớp nhân vật “có thực” ngoài đời – Người mẫu Ngọc Trinh vào ngày 03/02/2016. Với skill đặc biệt – giảm khói, Ngọc Trinh mang đến lợi thế quá nhiều cho chiến trường đặt bom và đấu đội.

 

 

Chặng đường phát triển của Đột Kích vẫn ở phía trước, thay mặt Ban biên tập Game8 chúc Đột Kích luôn phát triển để game thủ có một sân chơi FPS chuyên nghiệp, văn minh.

 

Trang chủ Đột Kích: http://cf.vtcgame.vn

Nguồn: Game8