Boba Marines chính thức đổi tên thành Gigabyte Marines, chiêu mộ Potm về đầu quân

Bất ngờ khi fanpage chính thức Boba Marines đăng tải status thông báo việc đổi tên Gigabyte Marines và chiêu mộ thần đồng Potm best Yasuo Việt Nam.

Tưởng chừng Minas sẽ gia nhập Boba Marines sau án phạt thì hôm nay fanpage chính thức của đội tuyển Boba Marines đăng tải status thông báo về 2 việc chính là đổi tên đội tuyển và chiêu mộ 1 nhân tài mới gia nhập team.

bm-gbm

Cụ thể nội dung của fanpage chính thức Boba Marines đăng tải:

Nhờ sự giúp đỡ và tạo điều kiện từ phía VED, vào ngày 05/07 vừa qua Riot đã chính thức thông qua việc cho phép BM tuyển thêm 1 thành viên vào team trước khi phải chịu hết thời hạn án phạt.Trân thành cảm ơn sự giúp đỡ của VED và Riot đã tạo điều kiện cho team có nhũng sự bổ sung cần thiết vào cuối mùa giải.

Nay BM chính thức thông báo đến các bạn 2 thông tin quan trọng

1. BM chính thức đổi tên thành Gigabyte Marines viết tắt GBM ( Boba và Gigabyte vẫn đồng tài trợ cho team, vì theo điều lệ giải đấu nên không thể đổi thành Gigabyte Boba Marines )

2. BM chính thức tuyển thêm một thành viên mới là POTM Còn về đội hình chính thức của team thì tụi mình sẽ công bố trong trận gặp 269 sắp tới. Cảm ơn các bạn đã luôn quan tâm và ủng hộ tụi mình.

potm

Potm sẽ gia nhập đội tuyển Gigabyte Marines

 

Thông tin về tuyển thủ Potm

Potm tên thật là Nguyễn Hữu Bảo sinh ra tại Buôn Ma Thuột, sinh năm 1997. Ở màu áo của Hanoi Phoenix, Potm thi đấu ở vị trí xạ thủ. Tuy nhiên khi chuyển sang Zotac, game thủ này lại đánh ở vị trí đường giữa hoặc đi rừng. Các xạ thủ yêu thích của Potm bao gồm Lucian, Tristana, Corki… Thần tượng của Potm chính là Archie và Sofm. Là game thủ đánh bại SofM tại giải đấu Yasuo Huyết Nguyệt tháng 03/2016.

 

SOFM vs POTM – Giải đấu solo Yasuo Huyết Nguyệt (03.03.2016)

Giờ đây đội hình chính của Boba Marines hay với tên mới là Gigabyte Marines sẽ có nhiều xáo trộn. Các vị trí sẽ như thế nào sau khi tuyển thủ trẻ đầy tài năng Potm này gia nhập đội tuyển.